ưu điểm nổi bật của két sắt Hàn Quốc Gunngard

Hiện nay, két sắt Gunngard được sử dụng phổ biến trong các công ty, khách sạn, nhà hàng, gia đình. Két Gunngard có những ưu điểm vượt trội như: Chất liệu thép vững chắc, chỉ số chống cháy cao cùng hệ thống khóa thông minh và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Chiếc két này sẽ bảo vệ an toàn cho tài sản và các tài liệu quan trọng của bạn.

Cấu tạo bằng chất liệu thép vững chắc

Két sắt Hàn Quốc Gunngard được làm bằng chất liệu thép cứng chắc, bền bỉ với cấu tạo 3 lớp siêu dày. Nhờ đó, két sắt trở thành bức tường kiên cố với khả năng chống chịu tốt các lực tác động, va đập mạnh, giúp bảo vệ an toàn cho tài sản, giấy tờ bên trong.

Các bộ phận khác như bản lề, tay cầm, ổ khóa được làm bằng chất liệu thép cứng, dày dặn, vững chãi và chống chịu tốt những lực tác động trực tiếp từ phía khe cửa, bản lề, chốt khóa. Thêm nữa, két sắt Gunngard có tuổi thọ cao, mang lại tính kinh tế khi sử dụng.

Chỉ số chống cháy cao

Nhờ được chế tạo bằng chất liệu thép cứng vững, két sắt Hàn Quốc Gunngard chịu nhiệt độ tốt hơn so với những loại két được đúc bằng tôn chịu lực. Giữa 2 lớp thép có lớp chống cháy giúp ngăn ngừa truyền nhiệt vào bên trong két sắt.

 Két có khả năng chống chọi nhiệt độ cao tới 1010 độ C trong 2 giờ. Thêm vào đó, với kết cấu tường, cửa, hệ thống khóa vững chãi, két sắt Gunngard sẽ luôn bảo vệ an toàn đồ đạc, tài liệu quan trọng của công ty, khách sạn, gia đình.

Hệ thống khóa thông minh

Két sắt Gunngard sử dụng bộ khóa điện tử kết hợp với ổ khóa cơ, tạo độ an toàn cao và mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Với bộ khóa điện tử, người sử dụng có thể cài đặt từ 1-20 mã số tăng cường độ bảo mật, giúp bảo vệ an toàn cho các tài liệu, đồ đạc.

Đặc biệt, bộ khóa điện tử sẽ tự động khóa lại khi người dùng nhập sai mã số 5 lần liên tiếp và phát tín hiệu báo động, ngăn ngừa trường hợp kẻ gian dò tìm mật khẩu. Nếu quên mật khẩu hoặc hết pin, bạn có thể sử dụng ổ khóa cơ rất tiện lợi.

Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Két sắt Hàn Quốc Gunngard có nhiều chủng loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Người dùng nên dự trù khối lượng tài sản, tài liệu cần cất giữ để chọn kích thước két sắt phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

Két sắt kích thước nhỏ thích hợp cho hộ gia đình để cất giữ tiền mặt, đồ trang sức, giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, sổ đỏ. Két cỡ trung bình phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng để cất giữ tài sản khối lượng lớn hơn, tài liệu. Két sắt cỡ lớn được sử dụng trong các công ty có nhu cầu bảo quản khối lượng tài sản lớn.

Comments are closed.