GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA KÉT SẮT VĂN NINH

Xin chào quý khách đã ghé thăm website!

Trang suaketsat.com (phiên bản mới: sửakétsắtvănninh.vn) đến nay đã tồn tại được 6 năm (đăng ký tên miền suaketsat.com năm 2009) và hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa hầu hết các loại két sắt, là nơi sửa két sắt uy tín tại TP.HCM (Sài Gòn), các tỉnh lân cận và Miền Tây; suaketsat.com là trang web tiên phong trong việc đăng tải thông tin dịch vụ sửa chữa két sắt trên internet.

Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh tồn tại và phát triển đến nay là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách trong gần ấy năm; và nhờ vào sự làm việc nhiệt tình, uy tín, chất lượng, không quản đường xa, tự tin trình độ kỹ thuật; nhờ vào sự bảo mật mọi thông tin két sắt đã sửa chữa, két sắt đã bán; Cùng phong cách làm việc nhanh chóng, giá cả hợp lý, lấy uy tín làm hành trang công việc, hậu mãi chu đáo.

Văn Ninh thay đúng đồ tốt, xuất xứ nước nào nói nước đó, báo giá sửa chữa tại chỗ (tại nhà, cơ quan); Văn Ninh nhận sửa chữa tại: nhà, cơ quan, công ty để quý khách yên tâm không sợ bị đổi đồ; Văn Ninh tự sửa chữa không qua cò và thầy thợ nên có giá tốt nhất, bảo hành lâu cho quý khách yên tâm sử dụng.

Văn Ninh còn nhận làm két sắt theo yêu cầu tiệm vàng, ngân hàng, khách sạn, khu an dưỡng, resort, nhà nghỉ, thiết kế thi công cửa hầm; Bán két sắt mới với giá cực hợp lý (do lấy tại kho, không mất chi phí nhân viên, cửa hàng, quảng cáo, bán tại nhà riêng); Bán nhiều két sắt thanh lý còn mới nguyên với giá thấp; Bán buôn – Bán lẻ linh kiện két sắt chính hãng cho các bạn thợ sửa két sắt khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa két sắt; tại Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh còn cung cấp các thông tin hữu ích, hoặc tư vấn tận tình không vụ lợi cho quý khách qua các số điện thoại: 0835073796, 0908115159.

Vài lời chia sẻ

Nhiều bạn hỏi: Tại sao suaketsat.com thuộc “top” của google search lại có thêm phiên bản mới? Một điều đơn giản Văn Ninh muốn khẳng định “thương hiệu sửa két sắt uy tín Văn Ninh” giữa một rừng các trang web cung cấp dịch vụ sửa khóa két sắt thông qua tên miền mới sửakétsắtvănninh.vn.

Toàn bộ hình chụp linh kiện trên web là hình Văn Ninh tự chụp không copy; không như nhiều nơi sửa khác copy (hình, nội dung, ý tưởng) của người khác; khi khách hàng gọi tới sửa thì lái qua thay đồ, kêu người khác… (lý do thợ sửa két sắt thiếu chuyên nghiệp nên không có đủ đồ hoặc linh kiện kém chất lượng)

Một người thợ sửa két sắt uy tín sẽ thay đúng đồ, đảm bảo chất lượng, tư vấn kỹ cách sử dụng để quý khách dùng đúng, bền, an toàn và có chế độ bảo hành; cũng như cung cách phục vụ nhã nhặn tận tình khi có vấn đề về bảo hành bảo trì.

Cũng trong thời gian qua, Văn Ninh đi và gặp nhiều khách hàng phản ánh về cách làm việc không uy tín và thiếu trách nhiệm của một số cửa hàng hoặc thợ khi nhận sửa chữa; Két sắt bị thay linh kiện “dỏm” và không đủ chất lượng hoặc sửa không đúng cách dẫn tới trường hợp đã tốn tiền sửa nhưng không sử dụng được đành sửa chỗ khác (tốn tiền hơn, vì lúc này két sắt đã hư hỏng nặng). Khi khách hàng gọi điện thoại phản ánh thì nhận được những lời nói không được thiện cảm, phủi bỏ trách nhiệm lấy lý do đổ thừa tại khách và chuồn êm, hoặc các cửa hàng nhận sửa nhưng kêu thợ nơi khác để hưởng tiền chênh lệch giá.

Chính vì những lý do trên quý khách cẩn trọng lựa chọn nơi sửa chữa két sắt chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Tp. HCM 2015, Văn Ninh

Dịch vụ sửa két sắt Văn Ninh