Kinh nghiệm gọi thợ sửa két sắt

Chào các Anh/Chị!

Trong bài viết này Văn Ninh xin chia sẻ cùng Anh/Chị kinh nghiệm khi gọi thợ sửa két để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, mua thêm cục tức vào mình.

Đơn giản, Chỉ trong vài giây Anh/Chị có thể tìm được nhiều địa chỉ gọi thợ sửa két bằng công cụ tìm kiếm google search. Tuy vậy, nếu không may sẽ lựa chọn nhầm người không phải là thợ sửa nhưng vẫn quảng cáo là thợ sửa dù có địa chỉ và trang web đàng hoàng.

Những trang web này chỉ đi copy bài và hình; khi Anh/Chị kêu tới họ khoan đục làm hư két sắt, hộp số, mạch điện hoặc lái qua thay đồ (ví dụ: điện tử thì kêu thay qua cơ …) vì không có đủ đồ hoặc linh kiện kém chất lượng.

Khi khách hàng gọi điện thoại phản ánh chất lượng thì lại nhận được những lời nói không được thiện cảm, phủi bỏ trách nhiệm, lấy lý do đổ thừa tại khách và chuồn êm, hoặc các cửa hàng nhận sửa nhưng lại kêu thợ nơi khác để hưởng tiền chênh lệch.

Một người thợ sửa két sắt uy tín sẽ thay đúng đồ, đảm bảo chất lượng, tư vấn kỹ cách sử dụng để két sắt của Anh/Chị sử dụng bền, an toàn, có chế độ bảo hành, phục vụ nhã nhặn, tận tình khi có vấn đề bảo hành bảo trì.

Anh/Chị có thể kiểm tra độ uy tín của nơi sửa qua thông tin trên các diễn đàn; qua tuổi của trang web bằng cách vào địa chỉ: http://whois.domaintools.com (ví dụ trang suaketsat.com thấy dòng thông tin: Created on 2009-05-19 – Expires on 2015-05-19 – Updated on 2014-04-11 vậy trang này đã 6 năm tuổi); Nhờ người thân đã gặp tình trạng tương tự tư vấn nơi có uy tín; Anh/Chị có thêm kiểm trứng bằng cách vào các trang mạng xã hội của các Dịch vụ sửa két sắt để tìm hiểu thêm thông tin;…

Chính vì những lý do trên Anh/Chị cẩn trọng lựa chọn những nơi sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng. 

Dưới đây là hình của thợ đã làm hư két sắt của khách.

Thợ sửa làm hòng khóa két sắt

Thợ sửa làm hòng khóa két sắt

Thợ sửa làm hỏng vỏ két sắt

Thợ sửa làm hỏng vỏ két sắt